ผู้สูงอายุลดความเสี่ยงเจ็บป่วยด้วย Wellis Air

ผู้สูงอายุเป็นอีกกลุ่มที่จัดว่าเป็นกลุ่มเปราะบางเสี่ยงเจ็บป่วยได้ง่าย เนื่องจากมีภูมิคุ้มกันที่ไม่แข็งแรงเหมือนแต่ก่อน  นอกจากนี้หากเจ็บป่วยขึ้นมาที ก็มีแนวโน้มสูงที่จะมีอาการหนักหรือใช้เวลานานกว่าร่างกายจะหายดีเป็นปกติ ดังนั้นการป้องกันคุณพ่อคุณแม่ที่อายุมาก หรือคุณตาคุณยายไม่ให้เจ็บป่วยตั้งแต่แรกจะเป็นสิ่งที่ปลอดภัยต่อท่านสูงสุด

 

ดูแลผู้สูงอายุอย่างไรให้มีสุขภาพดี

กรมกิจการผู้สูงอายุแนะนำว่ามี 2 ส่วนสำคัญในการดูแลสุขภาพผู้สูงอายุให้มีสุขภาพดี คือ

 

  1. ดูแลด้านสุขภาพตา การได้ยิน ช่องปาก เท้า สมอง จิต การเคลื่อนไหวร่างกาย และการปัสสาวะและขับถ่าย

  2. ดูแลด้านการจัดสภาพแวดล้อม เช่น จัดสถานที่ไม่ให้ระเกะระกะ เก็บของให้เป็นระเบียบ เพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุหกล้ม รวมถึงดูแลรักษาบ้านให้สะอาด อากาศถ่ายเทได้ดี มีแดดส่องเข้าถึงเพื่อไม่อับชื้น

Wellis Air ช่วยให้อากาศและพื้นผิวของวัตถุในบ้านสะอาดขึ้น

 

 

การใช้เครื่อง Wellis Air เป็นการลดปริมาณเชื้อโรคในอากาศและบนพื้นผิววัตถุที่คุณพ่อคุณแม่หรือคุณตาคุณยายเราสัมผัสอยู่บ่อยๆ เช่น โต๊ะ เก้าอี้ โซฟา กำแพง ราวบันได เป็นต้น รวมถึงลดปริมาณเชื้อโรคที่อาจติดมากับลูกๆ หลานๆ ที่เดินทางมาจากที่ทำงานหรือโรงเรียน เป็นการช่วยลดความเสี่ยงการรับเชื้อโรคเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งโรคที่มักจะพบในผู้สูงอายุได้ง่าย เช่น โรคปอดบวม (การติดเชื้อที่ระบบทางเดินหายใจโดยเชื้อ Pneumonia) ไข้หวัดใหญ่ ฯลฯ  Wellis Air ช่วยลดเชื้อโรคได้ เป็นเพราะ

 

1. Wellis Air ใช้หลักการยิงประจุไฮดรอกซิล (ประจุตัวเดียวกันกับที่ธรรมชาติสร้างเพื่อทำความสะอาดอากาศในชั้นบรรยากาศ) ในการเข้าสลายโมเลกุลของเชื้อไวรัส แบคทีเรีย รา และสารเคมี ในอากาศ (ประจุไฮดรอกซิลลอยปกคลุมทั่วห้อง) และพื้นผิววัตถุต่างๆ เช่น เฟอร์นิเจอร์ ข้าวของเครื่องใช้ เสื้อผ้า ฯลฯ รวมถึงทุกซอกทุกมุมเช่น บริเวณใต้โต๊ะ ใต้เตียง และพื้นที่ที่ทำความสะอาดไม่ถึง เพราะประจุไฮดรอกซิลเป็นก๊าซสามารถลอยเข้าถึงทุกพื้นที่) รวมถึงฆ่าเชื้อที่เป็นอันตรายได้หลายสายพันธุ์ เช่น SAR-COV 2 (ก่อให้เกิดโรคโควิด 19), Pneumococcus ที่ทำให้เกิดโรคปอดบวม ปอดติดเชื้อ, เชื้อ Influenza ที่ก่อให้เกิดไข้หวัดต่างๆ เป็นต้น

 

ภาพแสดงรายการชื่อโรคที่ Wellis Air สามารถกำจัดได้ เช่น โรคโควิด 19 โรคติดเชื้อทางเดินอากาศหายใจ เชื้อไข้หวัดต่างๆ รวมถึงโรคอันตรายที่พบได้บ่อยในกลุ่มผู้สูงอายุ เช่น โรคปอดบวม ปอดติดเชื้อ ไข้หวัดต่างๆ เป็นต้น

2. Wellis Air ไม่ทิ้งสารตกค้างใดๆ หลังการฆ่าเชื้อ จึงเป็นมิตรต่อเด็กเล็ก ผู้สูงอายุ รวมถึงสัตว์เลี้ยงและสิ่งแวดล้อม

3. Wellis Air สามารถกำจัดเชื้อโรคได้ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงตอนคนอยู่รวมตัวกันในสถานที่ (ซึ่งเป็นตอนที่มีการแพร่เชื้อและรับเชื้อได้ง่ายที่สุด)  โดยไม่ทำอันตรายต่อคน สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อม เพราะเป็นประจุประเภทเดียวกันกับที่ธรรมชาติผลิตเพื่อใช้กำจัดเชื้อโรคในชั้นบรรยากาศ

ผู้สูงอายุที่กำลังไม่สบายหรืออยู่ในช่วงพักฟื้นยิ่งจำเป็นต้องมี Wellis Air

ปัจจัยที่จะช่วยเร่งการฟื้นตัวของผู้ป่วยโดยเฉพาะผู้สูงอายุ นอกจากจะเป็นเรื่องของวิธีการรักษา ยา อาหารที่ได้รับอย่างถูกต้อง รวมถึงการนอนพักผ่อนอย่างเพียงพอแล้วนั้น การรักษาสภาพแวดล้อม เช่น ห้องพักฟื้น บ้านที่พักอาศัย ศูนย์พักคนชรา ห้องพักที่โรงพยาบาล เป็นต้น ให้สะอาดอย่างสูงสุดตลอดเวลาเป็นเรื่องที่สำคัญมาก

 

ภาพแสดงการนำเครื่อง Wellis Air มาใช้ที่บ้าน เพื่อฆ่าเชื้อในอากาศและพื้นผิวของวัตถุให้สะอาดตลอด 24 ชั่วโมง

Wellis Air ซึ่งมีคุณสมบัติกำจัดเชื้อโรค เช่น ไวรัส แบคทีเรีย เชื้อราในอากาศและพื้นผิวของวัตถุตลอด 24 ชั่วโมง และไม่มีสารตกค้างใดๆ จากการใช้งาน เป็นตัวช่วยที่สำคัญที่จะช่วยรักษาให้สถานที่พักฟื้นของคุณพ่อคุณแม่หรือคุณตาคุณยายมีความสะอาดอยู่ตลอดเวลา ซึ่งช่วยลดโอกาสเสี่ยงติดเชื้อใหม่เพิ่มเติม

Wellis Air ใช้งานง่าย ผู้สูงอายุเองก็ใช้งานด้วยตัวเองได้

Wellis Air ถูกออกแบบมาให้มีดีไซน์ที่กะทัดรัด (ขนาดใหญ่กว่ากระดาษ A4 เล็กน้อย)  เคลื่อนย้ายได้ง่าย และมีน้ำหนักเบา (ประมาณ 1.9 กิโลกรัม )  การใช้งานเครื่องก็เป็นมิตรต่อผู้สูงอายุ เพราะ

  1. ไม่จำเป็นต้องติดตั้งเครื่อง Wellis Air ก่อนเริ่มใช้งาน (เช่น เจาะกำแพงหรือปรับโครงสร้างบางส่วนของห้อง) รวมถึงหมดกังวลเรื่องการเปลี่ยนไส้กรอง หรือการบำรุงรักษาที่ยุ่งยาก เพราะเปลี่ยนแค่ตลับน้ำมันโอเลฟินส์ทุก 3 เดือนเท่านั้น 

  2. Wellis Air ใช้งานง่าย เพียงแค่เสียบปลั๊ก ใส่ตลับน้ำมันโอเลฟินส์ และกดปุ่มเปิดใช้งาน

     

การดูแลผู้สูงอายุนอกจากดูแลร่างกาย จิตใจให้มีสุขภาพดีแล้ว การดูแลเรื่องสภาพแวดล้อมให้สะอาดจากเชื้อโรคเป็นเรื่องที่สำคัญเช่นกัน เพราะจะเป็นเกราะป้องกันความเสี่ยงติดเชื้อใหม่ และเป็นช่วยให้การฟื้นตัว (สำหรับผู้สูงอายุที่กำลังไม่สบาย) ให้เป็นไปได้อย่างเร็วขึ้น  ดังนั้นให้ Wellis Air เป็นตัวช่วยลดปริมาณเชื้อโรคในอากาศและพื้นผิวของวัตถุภายในบ้าน สั่งซื้อเครื่อง Wellis Air ได้ที่นี่

Leave a Reply

LINE

แชทกับผู้เชี่ยวชาญ

081-559-8555

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

Messenger

แชทกับผู้เชี่ยวชาญ

line