กันไว้ดีกว่าแก้ด้วย Wellis Air

แม้จะเปิดประเทศแล้วก็ตาม

ทุกคนรอคอยเวลาเปิดประเทศเพื่อที่จะกลับมาใช้ชีวิตนอกบ้าน สังสรรค์กับเพื่อนฝูง และไปเที่ยวที่ต่างๆ ได้อย่างสนุกสนานเหมือนเดิม แม้จะเปิดประเทศแล้ว แต่ไม่ได้หมายความว่าเชื้อโรค เช่น COVID-19 และโรคอื่นๆ จะหายตายจากเราไป เรายังคงจะต้องตั้งการ์ดป้องกันตัวเองให้ปลอดภัยจากเชื้อโรคอยู่เหมือนเดิม เพื่อป้องกันไม่ให้ตัวเราล้มป่วยอีก แล้วเราสามารถตั้งการ์ดอย่างไรได้บ้างที่ทั้งสะดวก และปลอดภัยจากเชื้อโรคได้จริง?ตั้งการ์ดด้วย Wellis Air เครื่องฆ่าเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อราในอากาศและพื้นผิววัตถุ

เชื้อโรคมีอยู่ทุกที่ ทั้งในอากาศ และพื้นผิววัตถุต่างๆ เช่น เฟอร์นิเจอร์ ข้าวของเครื่องใช้ ของเล่นเด็ก ซอกมุมอับของห้อง เป็นต้น เชื้อโรคเข้ามาในบ้านและที่ทำงานได้ตลอดจากการมีคนหลายคนเข้าออกสถานที่ และมีการสัมผัสสิ่งของต่างๆ อยู่ตลอดเวลา ดังนั้นเราจำเป็นต้องมีตัวฆ่าเชื้อโรค เพื่อป้องกันเชื้อแพร่กระจายเชื้อจากคนหนึ่งสู่อีกคนหนึ่ง โดยเครื่อง Wellis Air เป็นเทคโนโลยีการฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพสูง ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน และใช้งานสะดวก เพราะ

 

 

  1. Wellis Air ใช้หลักการยิงประจุไฮดรอกซิลในการเข้าสลายโมเลกุลของเชื้อไวรัส แบคทีเรีย รา และสารเคมี ในอากาศ (ลอยปกคลุมทั่วห้อง) และพื้นผิววัตถุต่างๆ เช่น เฟอร์นิเจอร์ ข้าวของเครื่องใช้ ของเล่นเด็ก เสื้อผ้า ฯลฯ รวมถึงทุกซอกทุกมุม เช่น บริเวณใต้โต๊ะ ใต้เตียง และพื้นที่ที่ทำความสะอาดไม่ถึง เพราะประจุไฮดรอกซิลเป็นก๊าซสามารถลอยเข้าถึงทุกพื้นที่) รวมถึงฆ่าเชื้อได้ทุกสายพันธุ์ เช่น
 

ภาพแสดงรายชื่อไวรัส เชื้อรา แบคทีเรียที่ Wellis Air กำจัดได้ เช่น เชื้อที่ก่อให้เกิดโรค COVID-19  ไข้หวัดใหญ่ Rotavirus โรคมือเท้าปาก เป็นต้น

 2. Wellis Air ไม่ทิ้งสารตกค้างใดๆ หลังการฆ่าเชื้อ จึงเป็นมิตรต่อเด็กเล็ก ผู้สูงอายุ รวมถึงสัตว์เลี้ยงและสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ไม่มีกังวลเรื่องการเปลี่ยนไส้กรอง หรือการบำรุงรักษาที่ยุ่งยาก เพราะเปลี่ยนแค่ตลับน้ำมันโอเลฟินส์ทุก 3 เดือนเท่านั้น

3. ปริมาณไฮดรอกซิลที่ Wellis Air ผลิตมีความเข้มข้นในการกำจัดเชื้อโรคสูง ทั้งในด้านคุณสมบัติโดยธรรมชาติของประจุและปริมาณที่ตัวเครื่องผลิต

 

  • ไฮดรอกซิลมีคุณสมบัติกำจัดเชื้อได้ดีเป็นอันดับ 2 นำโอโซน และน้ำยาฆ่าเชื้อในห้องผ่าตัด เช่น ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ 

ภาพแสดงไฮดรอกซิลมีประสิทธิภาพในการกำจัดเชื้อเป็นอันดับ 2 เหนือโอโซน และน้ำยาฆ่าเชื้อไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ (ตามลำดับ)

4. Wellis Air สามารถกำจัดเชื้อโรคได้ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงตอนคนอยู่รวมตัวกันในสถานที่ โดยไม่ทำอันตรายต่อคน สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อม เพราะเป็นประจุประเภทเดียวกันกับที่ธรรมชาติผลิตเพื่อใช้กำจัดเชื้อโรคในชั้นบรรยากาศ นอกจากนี้ไวรัสมักแพร่จากคนสู่คน ตัวเลือกฆ่าเชื้ออื่นๆ เช่น เครื่องผลิตโอโซน น้ำยาฆ่าเชื้อไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ เป็นต้น จะไม่สามารถกำจัดเชื้อได้ทั้งหมด เป็นเพราะใช้งานตอนคนอยู่ในสถานที่ไม่ได้

5. Wellis Air ใช้งานง่าย และสะดวก เพียงใส่ตลับน้ำยาผลิตไฮดรอกซิล เสียบปลั๊ก กดปุ่มเปิด เครื่องก็ทำงานทันที ส่วนเรื่องการบำรุงรักษาตัวเครื่องก็เรียบง่าย เพียงเปลี่ยนตลับน้ำยาทุก 3 เดือน และใช้น้ำเช็ดทำความสะอาดช่องใส่ตลับน้ำยาและตัวเครื่องเมื่อรู้สึกว่าสกปรก เมื่อเปรียบเทียบกับตัวเลือกฆ่าเชื้อแบบอื่น เช่น เครื่องผลิตโอโซน เครื่องผลิต UV ที่จำเป็นต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญในการใช้งานเครื่อง ทำให้มีค่าใช้จ่ายสูง

Wellis Air ปกป้องพนักงานออฟฟิตได้อย่างไร?

สามารถติดตั้ง Wellis Air ในออฟฟิต ห้องประชุม ห้องอาหาร ล็อบบี้ และจุดใดๆ ที่มีคนรวมตัวกันอยู่เยอะ ทั้งที่เป็นพื้นที่ปิด ติดเครื่องปรับอากาศ หรือมีอากาศถ่ายเทไม่ดี เพราะหากมีพนักงานคนหนึ่งไม่สบายแล้วจามหรือไอ เชื้อจะฟุ้งกระจายในอากาศและเกาะตามข้าวของเครื่องใช้ที่อยู่ใกล้บริเวณนั้น พนักงานคนอื่นที่อยู่ในพื้นที่เดียวกันสามารถรับเชื้อจากการสูดดมอากาศ หรือสัมผัสข้าวของเครื่องใช้ อาจเกิดการติดเชื้อและเจ็บป่วยได้  ส่วนโรงอาหารก็เป็นอีกที่ที่มีความเสี่ยงสูง เพราะทุกคนจะต้องถอดหน้ากากอนามัยเพื่อรับประทานอาหารหรือดื่มเครื่องดื่ม  

ภาพแสดงห้องทำงานของบริษัท ปฐพร สตีล ที่มีการติดตั้งเครื่อง Wellis Air เพื่อใช้ลดความเสี่ยงการแพร่กระจายเชื้อโรคในอากาศ พื้นผิววัตถุต่างๆ และจากคนสู่คน (ดูตัวอย่างออฟฟิตอื่นๆ ที่ใช้ Wellis Air ได้ที่นี่ >>)

 

Wellis Air ปกป้องนักเรียนได้อย่างไร?

 

สามารถติดตั้ง Wellis Air ในห้องเรียน โรงอาหาร และห้องออกกำลังกาย และจุดใดๆที่เป็นพื้นที่ปิด ติดเครื่องปรับอากาศ หรือมีอากาศถ่ายเทไม่ดี เพราะนักเรียนเด็กเล็กเป็นกลุ่มที่เสี่ยงเจ็บป่วยได้ง่ายและเสี่ยงเจ็บป่วยรุนแรงจากโรค RSV, Rotavirus, มือเท้าปาก เป็นต้น เพราะเด็กๆ มีการสัมผัสข้าวของ เช่น ของเล่น และมีการเล่น หยอกล้อ และมีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมชั้นอยู่เกือบตลอดเวลา ทำให้เอื้อต่อการแพร่เชื้อระหว่างกันได้ง่าย นอกจากนี้โรงเรียนกวดวิชาที่จุเด็กเป็นจำนวนมากในพื้นที่ที่จำกัดก็มีความเสี่ยงอย่างมากต่อการแพร่กระจายเชื้อ

ภาพแสดงห้องเรียนที่ติดตั้งเครื่อง Wellis Air เพื่อใช้ลดความเสี่ยงการแพร่กระจายเชื้อโรคในอากาศ พื้นผิววัตถุต่างๆ และจากคนสู่คน (ดูตัวอย่างโรงเรียนอื่นๆ ที่ใช้ Wellis Air ได้ที่นี่ >>)

Wellis Air ปกป้องตัวเราเมื่อรับประทานอาหารนอกบ้านได้อย่างไร?

 

สามารถติดตั้ง Wellis Air ในร้านอาหาร ผับ บาร์ ร้านกาแฟ และพื้นที่ปิด ติดเครื่องปรับอากาศ หรือมีอากาศถ่ายเทไม่ดี เพราะสถานที่เหล่านี้เป็นสถานที่ที่มีคนเข้าออกเป็นจำนวนมากอยู่ตลอด มักอยู่ใกล้ชิดกัน และถอดหน้ากากอนามัยเมื่ออยู่ในสถานที่ การมีเครื่อง Wellis Air จะช่วยลดความเสี่ยงการแพร่เชื้อโรคจากคนสู่คนได้ดี

ภาพแสดงร้านงอกฟาร์ม Cafe&Restaurant ที่ติดตั้งเครื่อง Wellis Air เพื่อใช้ลดความเสี่ยงการแพร่กระจายเชื้อโรคในอากาศ พื้นผิววัตถุต่างๆ และจากคนสู่คน (ดูตัวอย่างร้านอาหารอื่นๆ ที่ใช้ Wellis Air ได้ที่นี่ >>)

Wellis Air ปกป้องคนไข้ คุณหมอ และพยาบาลได้อย่างไร?

สามารถติดตั้ง Wellis Air ในห้องที่ต้องการความสะอาดในระดับสูง เช่น ห้องหัตถการ ห้องพักฟื้นผู้ป่วย ห้อง ICU ห้องผ่าตัด ห้องทำคลอด ห้องพักเด็กแรกเกิด รถพยาบาล รวมถึงบริเวณที่มีคนอยู่เป็นจำนวนมาก เช่น บริเวณเคาน์เตอร์ต้อนรับ จุดรอพบแพทย์ จุดรอรับยา หรือจุดใดๆที่เป็นพื้นที่ปิด ติดเครื่องปรับอากาศ หรือมีอากาศถ่ายเทไม่ดี เพราะสถานพยาบาลต่างๆ เช่น โรงพยาบาล คลินิกทำฟัน คลินิกเสริมความงาม คลินิกรักษาสัตว์ คลินิกรักษาโรคทั่วไป เป็นต้น เป็นแหล่งเพาะเชื้อชั้นดี เพราะเป็นแหล่งร่วมตัวของคนไข้ที่มีเชื้อหลากหลาย และมีคนเข้าออกสถานที่เป็นจำนวนมากอยู่ตลอดเวลา

ภาพแสดงห้อง ICU ที่ติดตั้งเครื่อง Wellis Air เพื่อใช้ลดความเสี่ยงการแพร่กระจายเชื้อโรคในอากาศ พื้นผิววัตถุต่างๆ และจากคนสู่คน (ดูตัวอย่างสถานพยาบาลอื่นๆ ที่ใช้ Wellis Air ได้ที่นี่ >>)

Wellis Air ปกป้องคนที่เรารักที่บ้านได้อย่างไร?

 

สามารถติดตั้ง Wellis Air ในห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องครัว หรือจุดใดๆที่เป็นพื้นที่ปิด ติดเครื่องปรับอากาศ หรือมีอากาศถ่ายเทไม่ดี เพราะสมาชิกในบ้านมีการเข้าออกบ้าน สัมผัสสิ่งของต่างๆ สัมผัสเสื้อผ้า โอบกอดแนบชิดกับสมาชิกคนอื่นในบ้านอยู่บ่อยๆ ทำให้เชื้อมีการแพร่กระจายจากคนสู่คนได้ง่าย นอกจากนี้เมื่อไม่สบายจากโรคโควิด 19 คนส่วนใหญ่เลือกพักรักษาตัวอยู่ที่บ้าน การมี Wellis Air จะช่วยลดปริมาณเชื้อโรคภายในบ้าน ช่วยลดความเสี่ยงคนที่มีสุขภาพเป็นปกติจะติดเชื้อจนล้มป่วยไปด้วย

ภาพแสดงห้องนั่งเล่นของครอบครัวหนึ่ง ที่ติดตั้งเครื่อง Wellis Air เพื่อใช้ลดความเสี่ยงการแพร่กระจาย ในอากาศ พื้นผิววัตถุต่างๆ และจากคนสู่คน (ดูตัวอย่างครอบครัวอื่นๆ ที่ใช้ Wellis Air ได้ที่นี่ >>)

Wellis Air ปกป้องคุณในระหว่างเดินทางท่องเที่ยวอย่างไร?

 

เราสามารถเพิ่มระดับความปลอดภัยจากความเสี่ยงติดเชื้อโรคในระหว่างการเดินทางได้ด้วยกาติดเครื่อง Wellis Air ในรถส่วนบุคคล รถบัส รถตู้ ฯลฯ (ปรึกษาการใช้งานเครื่อง Wellis Air ฟรีได้ที่ Line ของ Wellis Official Thailand) เพราะพื้นที่ในรถเป็นสถานที่เสี่ยงติดเชื้อได้ง่ายมาก เพราะพื้นที่มีขนาดแคบ คนมักจะนั่งติดกัน การระบายอากาศไม่ค่อยดี ดังนั้นหากมีคนหนึ่งไอหรือจาม จะทำให้คนในรถที่นั่งติดกันหรือคนอื่นๆ เสี่ยงรับเชื้อได้อย่างทันที นอกจากนี้เราสามารถพกพา Wellis Air ไปยังที่พัก เช่น โรงแรม รีสอร์ท บังกะโล ฯลฯ ได้อีกด้วย เนื่องจากที่พักแต่ละที่มีระดับการรักษาสุขอนามัยและความสะอาดที่แตกต่างกัน เราสามารถลดความเสี่ยงจากการเจ็บป่วยได้ด้วยการให้ Wellis Air ฆ่าเชื้อในอากาศและพื้นผิวข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ภายในที่พัก

ภาพแสดงรถยนต์ส่วนบุคคล ที่ติดตั้งเครื่อง Wellis Air เพื่อใช้ลดความเสี่ยงการแพร่กระจาย ในอากาศ พื้นผิววัตถุต่างๆ และจากคนสู่คน (ดูตัวอย่างสถานที่อื่นๆ ที่ใช้ Wellis Air ได้ที่นี่ >>)

 

ตอนนี้ทุกคนกลับไปใช้ชีวิตได้อย่างสนุกสนานกับผองเพื่อนดังเช่นก่อนการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ได้แล้ว แต่เราต้องอย่าลืมดูแลปกป้องตัวเองให้ปลอดภัยจากเชื้อโรคอยู่เสมอ การใช้ Wellis Air ที่โรงเรียน ที่ทำงาน และที่บ้านจะช่วยให้เราปลอดภัยจากการแพร่และรับเชื้อโรคผ่านการสูดดมอากาศและสัมผัสข้าวของมากยิ่งขึ้น สั่งซื้อ Wellis Air ได้ที่นี่>>

Leave a Reply

LINE

แชทกับผู้เชี่ยวชาญ

081-559-8555

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ

Messenger

แชทกับผู้เชี่ยวชาญ

line